Câu đố hài hước

1. Khi Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên? Đáp án: Con người.

2. Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu? Đáp án: Trái banh.

3. Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn". Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm" (vì mỗi chữ này viết hoa).

4. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được? Đáp án: Tay phải.

5. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai? Đáp án: Mẹ.

6. Từ gì mà 100% người dân Việt Nam đều phát âm sai? Đáp án: Từ "sai".

7. Tìm điểm sai trong câu: "Dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm". Đáp án: Phải là "khoe sắc khoé" mới đúng.

8. Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn là cái gì? Đáp án: Cái bóng.

9. Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết? Đáp án: Quan tài.

Truyện cười 'hot' trong tuần